8 dự án phim viễn tưởng cổ trang xứ Trung đáng được “hóng” nhất 2018

348
views

“Hương Mật Tựa Khói Sương”, “Vũ Động Càn Khôn” hay “Thái Cổ Thần Vương” … là những dự án phim thuộc đề tài viễn tưởng cổ trang hiện đang được khán giả truyền hình mong đợi ngày lên sóng.

Năm 2017 sau thành công vang dội của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa thì các nhà làm phim xứ Trung năm 2018 đã tiếp tục tập trung nhiều hơn cho thể loại viễn tưởng cổ trang này. Điều này được thể hiện khá rõ nét khi mà các bộ phim viễn tưởng cổ trang đều được đầu tư khá kỹ lưỡng về trang phục, ngoại cảnh cùng kỹ xảo điều mà ngày ngay khi xem phim khán giả thường xuyên chú trọng nhất. Theo như dự kiến của các chuyên gia về phim thì năm 2018 sắp tới thì màn ảnh nhỏ của Hoa Ngữ sẽ ngập tràn những bộ phim với đề tài viễn tưởng cổ trang. Và dưới đây chúng mình sẽ kể cho các bạn nghe về những bộ phim viễn tưởng cổ trang đang được khán giả “hóng” đến dài cổ sẽ lên sóng trong năm nay nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ngày lên sóng chính thức.

1.Hương Mật Tựa Khói Sương

Số tập: 60 (45 phút/tập)

Thể loại: Cổ đại, tình yêu, thần thoại

Đơn vị trình chiếu: iQiyi

Diễn viên: Dương Tử, Đặng Luân, Trần Ngọc Kỳ, La Vân Hi, Vương Nhất Phi, Trầu Đình Uy, Hạ Chí Viễn…

Bộ phim đầu tiên mà chúng mình muốn kể cho các bạn nghe là bộ phim mang tên Hương Mật Tựa Khói Sương. Hương Mật Tựa Khói Sương là bộ phim được chuyển thể từ một tác phẩm cùng tên của nhà văn Điện Tuyến. Tựa gốc của bộ phim khi chưa được chuyển thể đã tạo được tiếng vang vô cùng lớn khi được khá nhiều khán giả yêu văn học săn đón. Có lẽ chính vì thế mà khi nhà sản xuất phim Thế giới Hoàn Mỹ công bố việc sẽ chuyển thể tác phẩm văn học kinh điển này thành phim truyền hình, đã khiến cho các fan của Hương Mật Tựa Khói Sương đang rất hy vọng về một phiên bản chuyển thể có tâm huyết.

Và đến khi Dương Tử và Đặng Luân đã lên tiếng xác nhận là diễn viên tham gia vào bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương phiên bản phimm truyền hình đã giúp cho các fan cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Có lẽ đó là do đây là 2 diễn viên trẻ có thực lực và đang được khán giản Hoa Ngữ yêu thích. Bên cạnh đó thì với phim trường được lựa chọn là Hoành Điếm được hé lộ bởi khán giả qua Weibo đã cho khán giả thấy được rằng bộ phim được nhà sản xuất đầu tư và chăm chút kỹ cho từng khâu hoàn thành của bộ phim.

Nội dung chính của Hương Mật Tựa Khói Sương đó là câu chuyện tình yêu có lãng mạn, có ngọt ngào, nhưng cũng có những đau thương và đó là mối tình sầu bi của hai nhân vật chính Cẩm Mịch – Húc Phượng. Cẩm Mịch là con gái của Họa Thân, phải chịu kiếp nạn dùng thuốc tuyệt tình, sống cô đơn suốt 4000 năm. Và chính Hỏa Thần Húc Phượng (Đặng Luân) là người đã giải thoát kiếp nạn đó cho Cẩm Mịch và cũng qua đó Hỏa Thần Húc Phượng (Đặng Luân) đã chõ Cẩm Mịch biết được thế nào được gọi là tình yêu. Họ cùng nhau trải qua những khó khăn và thăng trầm trong Hoa giới để đến cuối cùng Cẩm Mịch mới nhận ra tình cảm thực sự dành cho Húc Phượng trong lòng mình.

Trailer 1 của “Hương Mật Tựa Khói Sương”

2. Tương Dạ

Số tập: 75

Thể loại: Cổ đại, huyền huyễn

Đơn vị trình chiếu: Chưa rõ

Diễn viên: Trần Phi Vũ, Tống Y Nhân, Mạn Tử Nghĩa, Viên Băng Nghiên,…

Bộ phim thứ 2 mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miêu Nị mang tên Tương Dạ. Bộ phim có nội dung xoay quanh câu chuyện của nhân vật nam chính Ninh Khuyết (Trần Phi Vũ) là người đang mang trên mình nỗi oan khuất của gia đình, từ một phế nhân không có tư chất tu hành, trở thành một trong những cường giả mạnh nhất thời bấy giờ.

Câu chuyện kể về quá trình trưởng thành, tu hành vượt cấp của Ninh Khuyết khi Ninh Khuyết bắt đầu có những cuộc hội ngộ với những người bạn hữu của mình và cũng từ đây nam chính phải đối mặt với không biết bao nhiêu là những nguy hiểm đến từ phía kẻ thù. Đồng thời với đó là trong phim bạn cũng không thể nào bỏ qua được câu chuyện tình cảm động của nam chính Ninh Khuyết và nữ chính Tang Tang (Tống Y Nhân).

Để chuyển thể thành công thành tác phẩm phim truyền hình thì nhà biên kịch Từ Nhuận đã phải dành đến 2 năm để hoàn thiện kịch bản. Không chỉ thế Tương Dạ cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên mà con trai đạo diễn Trần Khải Ca – Trần Phi Vũ được làm nhân vật nam chính. Bên cạnh đó Tương Dạ cũng có sự góp mặt của của họa sĩ Nhật Bản nổi tiếng Yoshikata Amano, chuyên gia kỹ xảo John Bruno.

Chính những đầu tư kỹ lưỡng này đang rất được khán giả kỳ vọng về sự lên sóng của Tương Dạ trong năm 2018.

Trailer của “Tương Dạ”

3. Mãng Hoang Kỷ

Số tập: 65

Thể loại: Cổ trang, tiên hiệp, huyền huyễn

Đơn vị trình chiếu: iQiyi, Tencent

Diễn viên: Lưu Khải Uy, Vương Âu, Trần Diệc Phi, Trương Tuấn Ninh, Ngưu Tuấn Phong,…

Đứng ở vị trí thứ 3 mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là bộ phim mang tên Mãng Hoang Kỷ. Mãng Hoang Kỷ không chỉ thu hút khán giả bởi nội dung mà nó còn thu hút khán giả hơn bởi màn song kiếm hợp bích tuyệt hảo của cặp đôi từng dính nghi án ngoại tình – Lưu Khải Uy và Vương Âu.

Mãng Hoang Kỷ có nội dung xoay quanh việc Kỷ Ninh (Lưu Khải Uy) trà trộn vào hoàng cung để tìm cách trả thù cho bộ tộc. Để có thể trả thù cho bộ tộc của mình thì Kỷ Ninh phải trải qua khá nhiều những thăng trầm và đến cuối cùng Kỷ Ninh cũng đã hoàn thành được ý nguyện của mình. Nhưng cũng chính lúc này anh chàng lại nảy sinh tình cảm với tiên nữ Dư Vi (Vương Âu). Tưởng rằng đó là một mối lương duyên đẹp nhưng họ lại gặp phải khá nhiều những sự cản trở đến từ các thế lực tàn ác.

Nhưng cũng khá khó cho bộ phim này khi mà dư âm màn “đọc kịch bản trong phòng riêng” của Vương Âu cùng Lưu Khải Uy để lại vẫn còn, và có thể sẽ có 1 đại bộ phận khán giả sẽ không yêu thích và ghẻ lạnh với bộ phim này. Đó cũng là lý do khi mà hai đơn vị mua bản quyền phát sóng online là iQiyi cùng Tencent vẫn chưa định ngày trình chiếu cho bộ phim. Cùng chờ đón xem khi nào thì bộ phim này được lên sóng nhé!

Trailer của “Mãng Hoang Kỷ”

4. Thái Cổ Thần Vương

Số tập: 50 (45 phút/tập)

Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, truyền kỳ, quyền mưu

Đơn vị trình chiếu: Chưa rõ

Diễn viên: Thịnh Nhất Luân, Vương Tử Văn, Huỳnh Hải Băng, Thanh Tinh Mi, Trần Mạnh Cơ, Trần Mộng Dao,…

Thái Cổ Thần Vương là bộ phim thứ 4 mà chúng mình muốn kể cho bạn nghe. Thái Cổ Thần Vương là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tịnh Vô Ngân.

Bộ phim có nội dung kể về câu chuyện tình duyên của Tần Nhất Thiên (Thịnh Nhất Luân) và đệ nhất thế gia của Nghệ Quốc – Mạc Khuynh Thành (Vương Tử Văn). Đó là khi 2 người cùng nhau chống lại thế lực ma tộc đấu yêu hoàng.

Có thông tin rằng Thái Cổ Thần Vương được đầu tư khá nhiều về mặt cảnh quay cùng kỹ xảo. Bộ phim còn sử dụng phim trường rộng đến 23,000 mét vuông, quy tụ 5,000 diễn viên quần chúng, thực hiện hơn 10,000 cảnh quay sử dụng kỹ xảo. Ngoài ra, có đến 148 nhân vật được phác họa hình ảnh và ê-kíp sản xuất phải chuẩn bị 2,000 bộ trang phục cho dàn diễn viên. Với sự đầu tư có quy mô này hy vọng rằng bộ phim khi ra mắt khán giả sẽ không khiến khán giả, những khán giảu đang mong đợi bộ phim thất vọng.

Trên đây chúng mình mới chỉ kể có 4 bộ phim viễn tưởng cổ trang được mong đợi nhất của màn ảnh Hoa Ngữ đang được chờ đợi trong năm 2018. Còn đến 4 bộ phim nữa cơ, hẹn các bạn ở bài viết sau nhé!

Tin bài liên quan:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here