Chào 2018 – Chương trình mang tên “Giai điệu truyền cảm hứng”

130
views

Xemvtvgo.com – Chương trình đại nhạc hội chào xuân 2018 với chủ đề “giai điệu truyền cảm hứng” sẽ mang đến cho khán giả những gam màu sắc tươi mới cho ngày đầu xuân năm mới.

“Giai điệu truyền cảm hứng” là chương trình truyền hình trực tiếp thường niên do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài THVN thực hiện. Năm 2018 tới chương trình đại hội Chào xuân – VTV New Year Concert 2018 (Chào 2018) của đài truyền hình Việt Nam tiếp tụ được đầu tư công phu để đem đến cho khán giả xem truyền hình những gam màu tươi mới đón chào năm mới 2018 trong lần phát sóng thứ 8 trên VTV.

Chào 2018 - Chương trình "Giai điệu truyền cảm hứng"
Chào 2018 – Chương trình “Giai điệu truyền cảm hứng”

Chương trình đại nhạc hội sẽ có 30 tiết mục nghệ thuật được các nghệ sĩ và nhà sản xuất truyền hình chuẩn bị, đầu tư và dàn dựng công phu. Chào 2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một chương trình truyền hình nghệ thuật đón chào năm mới đặc sắc nhất trong dịp Tết Dương lịch 2018.

Một điểm nhấn được khán giả mong đợi nhất ở các tiết mục nghệ thuật đó chính là sự có mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu trong nước được khán giả vô cùng mến mộ đó là: Mỹ Tâm, Thanh Lam, Tùng Dương, Đinh Mạnh Ninh, Trang Pháp, Hoàng Hải, Phạm Anh Khoa, Hồ Quỳnh Hương, Hồng Nhung, Quang Dũng, Thu Phương, Đoan Trang, Hồ Ngọc Hà… Không chỉ thế mà Chào 2018 còn được ê-kíp làm chương trình đầu tư sử dụng toàn bộ thiết bị quay 4K cho việc ghi hình – việc làm này sẽ mang đến cho khán giả xem truyền hình những hình ảnh, âm thanh chân thực nhất.

Cộng thêm vào đó để có những khoảng khắc tuyệt vời nhất thì nhóm ê-kíp còn thực hiện ghi hình MV và phóng sự ở những điểm đến nổi tiếng trong nước và thế giới. Hi vọng sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn sống động nhất về không khí đón chào năm mới của các nước trên thế giới đầu năm 2018.

Chương trình đại nhạc hội Chào 2018 – “Giai điệu truyền cảm hứng”sẽ được phát sóng vào 20h10 ngày 1/1/2018 trên kênh truyền hình VTV1. Mời quý khán giả chú ý đón xem!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here