Cô Thắm về làng 3: Đến phần 3 mà Út Kiệm – Út Đượm vẫn chưa thể đến được với nhau

180
views

Nếu như ở bài viết trước chúng mình có nói về những điều mới ở bộ phim Cô Thắm về làng 3 khi có sự thay đổi về nhân vật nam chính và những thử thách sẽ đến với cặp đôi này. Nhưng bên cạnh đó còn cặp đôi diễn viên em của cặp đôi chính là Út Kiệm – Út Đượm. Ở phần 3 này liệu có gì mới ở cặp đôi này hay không? Liệu ở phần 3 cặp đôi này có về chunng 1 nhà hay không? Bạn hãy cùng chúng mình khám phá nhé!

Tái ngộ ở phần 3 của Cô Thắm về làng, Jun Phạm và Sam đã tiết lộ rằng ở phần 3 này cặp đôi sẽ khiến cho khán giả được ngập tràn trong tiếng cười và sẽ có những hàng loạt những bất ngờ được xảy ra đó.

Ở phần 3 này cũng là khi mà Út Kiệm – Út Đượm đã tốt nghiệp cấp 3, cả 2 đang rất băn khoăn và lo nghĩ cho tương lai phía trước của mình sẽ ra sao. Tuy nhiên với tính cách vẫn còn khá trẻ con thì liệu cặp đôi Út Kiệm – Út Đượm có làm nên chuyện thành công hay là lại đem đến những rắc rối. Điều đặc biệt hơn là khi ở phần 3 này cặp đôi này cũng giống như cặp đôi chính Thắm – Cần phải trải qua những sóng gió do chính cặp đôi mới xuất hiện anh em Việt kiều Tài – Lộc (B Trần – Chí Tâm) gây nên khi họ theo chân Thắm về nước ăn Tết. Liệu rằng họ có giữ được câu chuyện tình yêu của mình hay không?

Đây là lần thứ 3 mà cặp đôi này tái ngộ trong cùng một bộ phim nên cả Jun Phạm và Sam Hà My đều vui vẻ chia sẻ cảm giác thân thuộc, gắn bó như một đại gia đình đối với ekip Cô Thắm về làng. Cũng chính nhờ có điều này mà cả 2 và mọi người có thể phối hợp với nhau ăn ý dù cho là có sự xuất hiện của những diễn viên mới là B Trần, Chí Tâm, Lương Thế Thành.

Khi mới bắt đầu đóng vai Út Kiệm thì Jun Phạm có tiết lộ rằng tuy ban đầu có chút lạ lẫm với hình ảnh người anh trai Cần do Lương Thế Thành thủ vai, nhưng sau đó thì hai anh em đã nhanh chóng phối hợp rất ăn ý với nhau vì anh Thành rất vui tính và hòa đồng.

Còn với nhân vật Út Đượm theo như chia sẻ từ Sam thì năm nay cô đã đầu tư khá nhiều “chất điên” của mình vào vai diễn. Vì thế mà năm nay bạn có thể chờ đợi những màn bày trò đã thiệt đã của cặp đôi này khi những trò mà họ bày ra ngày càng làm cho làng xóm thêm náo loạn nhiều hơn.

Có 1 phân đoạn sẽ khiến cho khán giả vô cùng thích thú đó chính là cảnh mà cặp đôi Út Kiệm – Út Đượm cùng song ca một ca khúc hồ Quảng miêu tả cảnh “trạng nguyên về làng” vô cùng hoàng tráng và ấn tượng.

Những đã nói ở bài viết trước thì Cô Thắm về làng 3 vẫn là bộ phim tiếp nồi câu chuyện tình yêu dễ thương của các cặp đôi quen thuộc: Thắm – Cần, Út Kiệm – Út Đượm, Toán – Lý. Nhưng năm nay có thêm 1 sự khác biệt nữa đó chính là lý do để cô Thắm về nước ăn Tết đó chính là khi cô biết tin cặp đôi Út Kiệm – Út Đượm đã “ăn cơm trước kẻng”. Nhưng khi về đến nơi thì Thắm lại càng sốc hơn khi nghe được lý do đằng sau của thông tin đó, và cũng từ đây Thắm lại phải đối mặt thêm bao nhiêu rắc rối do an hem nhà Tài – Lộc gây ra.

Mục đích mà anh em Tài – Lộc về nước lần này chính là để giành lấy trái tim chị em Thắm – Đượm, để làm được điều này cả 2 anh em Tài – Lộc đã bày ra khá nhiều chiêu trò khiến cho anh em Cần – Kiệm “hụt hơi” đối phó. Đó cũng là những tình huống khiến cho cả làng bao phen dở khóc dở cười. Bên cạnh 2 cặp đôi Thắm – Cần, Út Kiệm – Út Đượm thì ở phần 3 này cặp đôi Toán – Lý cũng phải đối mặt với những sự kiện mang tính quyết định đến tương lai của cặp đôi này.

Cô Thắm về làng 3 có sự góp mặt của các diễn viên Tường Vi, Lương Thế Thành, Jun Phạm, Sam Hà My, Long đẹp trai, Puka, B Trần, Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Nhật Cường… Bộ phim sẽ bắt đầu lên sóng trên kênh HTV2 lúc 20h Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 20/01/2018. Các bạn chờ đón xem Cô Thắm về làng 3 nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here