Ngược chiều nước mắt: Thay vì nói ra cha của đứa bé, Trang lại khiến khán giả phát bực vì sự “ỡm ờ” của mình

47
views

Xemvtvgo.com – Những khi cần có được một lời giải thích đúng nghĩa để mọi người có thể hiểu sự việc thì lại không có. Chính vì thế mà Trang đang bị khán giả xem phim Ngược chiều nước mắt quay lưng lại vì tính cách này của cô con gái út quen được chiều và luôn làm theo ý của mình.

Nếu đã bỏ lỡ tập phim “Ngược chiều nước mắt” nào thì bạn vẫn có thể xem lại các chương trình của VTV nhé!

Ngày từ khi bộ phim “Ngược chiều nước mắt” bắt đầu lên sóng thì một trong những vai diễn để lại ấn tượng nhất trong phim đó là vai diễn của Trang (Huyền Lizzie). Vai diễn lôi cuốn người xem bởi sự thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát của cô nàng. Khi Hiệp – người yêu quá cố của cô còn sống thì Trang và Hiệp đã luôn có những màn đối đáp rất hoạt ngôn và cô nàng đã không ít lần khiến cho người yêu mìn phải đứng hình vì sự hoạt ngôn của mình. Điều này trái ngược hoàn toàn với vai diễn của Mai (Phương Oanh) – nhân vật nhu nhược, yếu đuối, cá tính mạnh mẽ, thông minh của Trang khiến khán giả vô cùng thích thú khi xem phim.

Nhưng khi Hiệp mất đi, và càng về cuối phim thì nhân vật Trang lại khiến cho khán giả vô cùng áp lực. Mới đây khi phim chiếu ở tập 25, Trang dự định sẽ thông báo thông tin về cái thai trong bụng cho bố mẹ Hiệp biết. Thì vì có màn khởi đầu khá là dài dòng, không đi sâu vào trọng tâm vấn đề nên Trang đã vô tình khiến cho bố mẹ Hiệp hiểu lầm thành chuyện tình cảm giữa cô với Lực (Bình An). Để đến khi về Trang ra về tronng nước mắt mà bố mẹ Hiệp vẫn không biết rằng mình sắp có cháu đích tôn.

Dù Trang và Lực là 2 người bạn thân thiết từ nhỏ và rất hay bị hiểu nhầm là người yêu của nhau nhưng Trang vẫn không đặt cho mình một giới hạn của mối quan hệ giữa 2 người. Thậm chí 2 người còn không cảm thấy mình đã đi quá giới hạn của tình bạn khi mà Trang và Lực thường xuyên đi cùng nhau, đồng thời lại có những cử chỉ hành động rất dễ gây hiểu nhầm như vuốt tóc, dựa vào vai hay thậm chí là khoác vai nhau. Với cảnh tượng ấy không chỉ riêng bố mẹ Hiệp mà người ngoài khi nhìn vào cũng có thể nhận ra và hiểu lầm họ đang yêu nhau.

Mặc dù, về phía Trang thì cô luôn nói rằng giữa mình là Lực chỉ là bạn nhưng những cử chỉ hành động đó của 2 người thì rất dễ bị hiểu lầm. Không chỉ thế cô còn nói với người bạn của mình là Lực rằng không muốn giải thích cho những ai không hiểu cô ấy. Nhưng Trang à bạn hãy bỏ tính cách tiểu thư ấy đi nhé, bạn không giải thích thì ai có thể hiểu được.

Mới đây khi đoạn teaser tập 27 Ngược chiều nước mắt được chia sẻ, thì Trang lại một lần nữa khiến giả xem phim phải bức xúc vì sự ỡm ờ của cô. Cao trào càng đẩy lên cao khi ông bà Lâm phát hiện ra giấy khám thai của Trang và quyết định gọi con gái ra để hỏi mọi chuyện. Bà Lâm một người mẹ chồng khá khó tính và luôn hà khắc với Mai chua xót trước sự bôi tro trát trấu vào mặt gia đình của Trang khi cô mang thai 3 tháng trong khi Hiệp đã mất được 5 tháng. Bà liên tục đặt ra những câu hỏi để có thông tin về cha đứa bé để dắt Trang đến đòi chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, trước hàng loạt câu hỏi tra khảo của bố mẹ thì Trang chỉ khóc lóc một cách vô cùng đau khổ nhưng vẫn không muốn nói cho cha mẹ biết về danh tính thực sự của cha đứa bé. Và cô chỉ nói trong nước mắt rằn: “Anh ấy đã đi xa rồi, đi rất xa rồi”. Thay vì nói thẳng với bố mẹ mình rằng cô đã thụ tinh trong ống nghiệm và đây là đứa con của Hiệp thì cô lại chọn cho mình hướng đi thật “gập ghềnh” khi lại úp mở về danh tính đứa con của Hiệp. Điều này khiến cho khán giả càng thêm phần bức xúc thay cho ông bà Lâm.

Liệu rằng ở tập tiếp theo Trang có cho mọi người biết về danh tính của đứa bé hay không? Và ông bà Lâm sẽ có phản ứng thế nào khi mà biết con gái mình vì quá yêu Hiệp mà đã làm chuyện dại dột đó. Hãy theo dõi phim Ngược chiều nước mắt được phát sóng trên đài VTV3 trực tuyến để có câu trả lời nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here