Đội Trưởng Lương Xuân Trường chia sẻ gì trước trận đấu chung kết của U23 Việt Nam

157
views

Lịch thi đấu chung kết U23 Châu Á U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan – Đến thời điểm này thì chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa thì sẽ diễn ra trận đấu chung kết U23 Châu Á diễn ra giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Trước khi diễn ra trận đấu thì tâm trạng của các cầu thủ của chúng ta ra sao, hiện tại thì các cầu thủ đang nghĩ gì với trận đấu lịch sử thứ 3 của mùa giải. Với tư cách là đội trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam thì tiền vệ, đội trưởng Lương Xuân Trường đã cùng với người thầy của mình là HLV Park Hang Seo tham dự buổi họp báo trước trận chung kết với U23 Uzbekistan.

“Đầu tiên, tôi hy vọng người hâm mộ sẽ đến sân nhiều vào ngày mai để cổ vũ toàn đội. U23 Việt Nam rất cần nguồn sức mạnh tinh thần từ khán đài”, đó là những lời chia sẻ đầu tiên của đội trưởng U23 Việt Nam trong cuộc phỏng vấn trưa ngày 26/1/2018.

Đội trưởng Xuân Trưởng cũng chia sẻ rằng các thành viên của đội tuyển cũng sẽ cố gắng để giành chiến thắng trọn vẹn nhất trong vòng 90 phút chính thức của trận đấu. Nhưng nếu phải phải đá hiệp phụ, thậm chí đá penalty thì anh và các đồng đội của mình vẫn chuẩn bị sẵn tâm lý tốt nhất cho tình huống đó.

Xuân Trường cũng tuyên bố với báo chí rằng: “Chúng tôi đã không còn ăn mừng cho chiếc vé vào chung kết. Giờ là lúc chuẩn bị cho trận chung kết và chúng tôi sẽ thi đấu với 100% khả năng và phong độ. Chúng tôi biết phải làm gì để người hâm mộ hạnh phúc”. Đó là một lời tuyên bố đã khiến cho người hâm mộ càng có thêm niềm tin vào đội tuyển U23 Việt Nam.

Như các bạn biết đấy thì hiện tại thời tiết ở Thường Châu, Trung Quốc đang là khó khăn khá lớn đối với đội tuyển của chúng ta. Tiền vệ Lương Xuân Trường cũng đã phải tỏ ra khá lo lắng khi phải thi đấu dưới thời tiết như vậy: “Tất nhiên không ai muốn thi đấu dưới thời tiết như vậy. Hy vọng ngày mai trời sẽ hửng nắng, thời tiết tốt hơn”. Rét buốt kèm với tuyết dầy, nhiệt độ dưới 0 độ thì nó là thử thách khá lớn đối với đội tuyển của chúng ta, còn với đội bạn U23 Uzbekistan thì đó là điều mà họ đã thường xuyên gặp ở đất nước của mình.

Không chỉ có đội trưởng Lương Xuân Trường cảm thấy lo lắng về thời tiết của trận đấu ngày mai mà đến HLV Park Hang Seo cũng khá lo lắng vì vấn đề thời tiết. HLV Park Hang Seo chia sẻ rằng nếu phải thi đấu dưới thời tiết lạnh như thế thì các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ thi đấu yếu đi và đó là thử thách lớn mà đội tuyển của chúng ta phải đối mặt.

Khi được hỏi HLV nhận xét như thế nào về đội tuyển U23 Uzbekistan thì nhà cầm quân người Hàn Quốc của tuyển U23 Việt Nam nhận xét rằng đó là một đội tuyển mạnh mà các cầu thủ của chúng ta phải thi đấu với những nỗ lực cao nhất so với 2 trận đấu nghẹt thở trước đó: “Cầu thủ của họ có kỹ thuật, thể lực và chơi tốc độ. Tôi đang đau đầu để tìm điểm yếu của U23 Uzbekistan, bởi họ quá hoàn hảo”.

Đồng thời thì HLV Park Hang Seo cũng tuyên bố rằng: “Chúng tôi không sợ hãi. Chúng tôi chỉ còn một bước nữa để làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Tôi truyền cho các học trò sự tự tin, sức mạnh chiến đấu. Trái bóng chưa lăn, cơ hội vẫn là 50-50 dù Uzbekistan được đánh giá cao hơn”.

Với những niềm tin nhiệt huyết như thế thì còn gì nữa mà chúng ta không hy vọng đội tuyển của chúng ta làm nên chiến thắng lịch sử cho nước nhà. Ngày mai dù có kết quả như thế nào đi chăng nữa thì đội tuyển U23 của chúng ta cũng đã xứng đáng làm người hùng của đất nước Việt Nam rồi sau bao năm chờ đợi cuối cùng chúng ta đã làm được.

Các bạn hãy theo dõi để cổ vũ tốt nhất cho đội tuyển của chúng ta nhé! Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra lúc 15h00 chiều mai, 27/1/2018.

Link xem trận đấu trực tiếp trên vtv6: https://xemvtvgo.com/vtvgo-vtv6

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here