Hoa Du Ký – Xem phim Hoa Du Ký trọn bộ Full HD

159
views

Hoa Du Ký – Xem phim Hoa Du Ký trọn bộ Full HD. Xem phim chất lượng cao không giật lag. Xem phim online miễn phí Hàn Quốc. Đây là một trong những bộ phim đình đám đầu năm 2018. Bộ phim đã gây ra một chấn động lớn trên nền điện ảnh toàn thế giới. Khán giả vô cùng thích sự sáng tạo trong bộ phim, thế nhưng giới chuyên gia lại coi đó là sự bôi nhọ bản gốc “Tây Du Ký” của Trung Quốc. Có thời điểm bộ phim đã bị cấm chiếu và để xem Hoa Du Ký khán giả đã phải chờ đợi rất lâu.

Hoa Du Ký
Hoa Du Ký

Xem phim Hoa Du Ký trọn bộ Full HD online

Vai chính trong phim được đảm nhận bởi Lee Seung Gi. Đây là anh chàng điển trai và rất có tài năng. Sau khi thực hiện xong nghĩa vụ quân sự quốc gia, anh chàng tiếp tục quay lại sự nghiệp điện ảnh của mình. Với những ai yêu thích Hoa Du Ký chắc chắn sẽ không thể không yêu quý anh chàng này. Những cử chỉ đang yêu thực sự khiến cho trái tim bất kỳ cô gái nào cũng phải siêu lòng. Anh chàng cực đa năng khi có thể là một ca sĩ, diễn viên và MC nổi tiếng. Anh chàng đúng là chuẩn soái ca mà cô nàng nào cũng yêu thích.

Những nhân vật trong Hoa Du Ký đều giống trong nguyên tác Tây Du Ký. Tuy nhiên, bộ phim lại lấy bối cảnh ở thời điểm hiện tại. Các nhân vật như: Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới… đềi có công việc riêng của mình ở hiện đại. Họ giấu kín thân phận của bản thân để không ai có thể biết được. Nhưng rồi mọi chuyện bắt đầu khi bọn yêu quái đánh hơi được sự có mặt của Đường Tăng và quyết tâm muốn ăn thịt để trường sinh bất lão.

Một trong những điểm thú vị tạo nên thương hiệu cho Hoa Du Ký đó là chuyện tình giữa Ngộ Không và Đường Tăng. Khán giả sẽ vô cùng bất ngờ khi Đường Tăng lại là một cô gái vô cùng xinh đẹp. Vì câu chuyện tình ngang trái này mà Hoa Du Ký đã gặp phải nhiều những phản đối và ý kiến trái chiều. Dù cho tranh luận có nảy lửa đến như thế nào đi chăng nữa thì độ Hot của bộ phim cũng không hề giảm nhiệt. Đây là một trong những dự án phim cực tuyệt vời rất đáng để xem. Các bạn có thể theo dõi lịch chiếu phim vtv3 để xem bộ phim này có được phát sóng trên truyền hình không nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here