Lịch phát sóng các kênh truyền hình VTV như: VTV1, VTV3, VTV6…

256
views

Lịch phát sóng các kênh truyền hình VTV1, VTV3, VTV6 hay các kênh sóng khác của đài truyền hình Việt Nam luôn được cập nhật trước khoảng 2-3 ngày trên đầy đủ các kênh sóng. Ngoài ra có một số kênh sóng đặc biệt có thể có lịch phát sóng cách thời điểm hiện tại lên đến 1 tuần.

Có rất nhiều cách để các bạn xem được lịch phát sóng cụ thể trong ngày, đơn giản nhất chính là theo dõi lịch phát sóng trên các kênh truyền hình vào vào ngày mới hoặc các lịch phát sóng nhanh được cập nhật sau một số thời điểm cụ thể.

Một số bạn lại không nhớ hết được thời điểm phát sóng trong ngày và muốn xem lại toàn bộ quá trình phát sóng của ngày hôm nay hoặc các ngày tiếp theo thì sao? Không khó khăn lắm khi đài truyền hình Việt Nam đã có sẵn lịch phát tróng các kênh truyền hình cụ thể cho chúng ta theo dõi.

Lịch phát sóng các kênh truyền hình VTV như: VTV1, VTV3, VTV6…

Trước tiên các bạn cần truy cập vào lịch phát sóng của các kênh sóng VTV tại đây. Theo đó các bạn sẽ thấy được toàn bộ lịch phát tróng chương trình VTV như hình ảnh phía dưới

Lịch phát sóng các kênh truyền hình VTV của đài truyền hình Việt Nam
Lịch phát sóng các kênh truyền hình VTV của đài truyền hình Việt Nam

Lấy ví dụ khi mình viết bài này là 29/11/2017, để kiểm tra và xem các kênh sóng các bạn có thể làm như sau:

  • Phía bên trái có logo của các kênh truyền hình từ VTV1 đến VTV9 và một số kênh truyền hình khác, ứng với mỗi logo là thời gian các chương trình được phát sóng trên các kênh đó
  • Bạn có thấy cách vạch đỏ dọc bức ảnh không? Đó chính là thời gian hiện tại và cũng là thời gian các chương trình đang được phát trực tiếp. Ví dụ như mình đang xem kênh VTV1 thì thấy là đang chiếu Truyền hình trực tiếp “Doanh nghiệp vì người lao động 2017”
  • Để xem các thời điểm khác trong ngày, các bạn có thể kéo biểu tượng nút bấm 2 chiều ngay phía dưới chỗ ngày tháng, các chương trình sẽ hiện ra để các bạn tham khảo.
  • Cuối cùng nếu bạn thích xem chương trình nào, hãy tải ứng dụng VTV Go về điện thoại hoặc xem trực tiếp trên PC nhé.

Đơn giản vậy thôi, mình vừa hướng dẫn các bạn cách xem lịch phát sóng của VTV dành cho các bạn chưa biết, nếu bạn có cách nào hay hơn, hãy chia sẻ cùng mình và mọi người trong phần bình luận

Xemvtvgo.com

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here