Ngọc Hoàng Táo quân 2018 – Thực hư vụ vai diễn Ngọc Hoàng bị đổi

283
views

Vai Ngọc Hoàng Táo quân 2018 liệu có thực sự bị thay đổi? Hành trình 15 năm của Táo quân chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh nghệ sĩ Quốc Khánh trong vai Ngọc Hoàng. Nếu thực sự có sự thay đổi thì Ngọc Hoàng Táo quân là ai và có khiến cho người xem cảm thấy thiếu một điều gì đó? Chính vì rất nhiều thắc mắc đặt ra, vì thế bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc một cách chính xác nhất.

Ngọc Hoàng Táo quân
Ngọc Hoàng Táo quân 2018

Ai sẽ vào vai Ngọc Hoàng Táo quân 2018?

Đầu tiên chúng ta phải nói đến việc nghệ sĩ Quốc Khánh chia sẻ về dự án phim mới của mình và chưa nhận được lời mời từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho chương trình Táo quân 2018. Chúng tôi xin khẳng định đây là câu chuyện có thật. Theo tin tức chúng tôi được biết thì nghệ sĩ Quốc Khánh còn chia sẻ thẳng thắn: Dù không phải vai Ngọc Hoàng Táo quân 2018 thì bất kỳ vai nào nghệ sĩ vẫn sẽ nhận vì đây là chương trình có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với bản thân của nghệ sĩ.

Ngọc Hoàng Táo quân 2018
Nghệ sĩ Quốc Khánh

Để làm rõ thực hư tin tồn chúng ta hãy cùng đến với những chia sẻ từ phía đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhé! Hiện tại, có rất nhiều nguồn tin cho rằng vai Ngọc Hoàng 2018 sẽ bị thay đổi thế nhưng chính đạo diễn của chương trình đã xác nhận: Không có chuyện nghệ sĩ Quốc Khánh không xuất hiện trong chương trình Táo quân 2018. Vì 2018 là năm kỷ niệm 15 năm chương trình hoạt động nên chắc chắn sẽ có những điều rất bất ngờ dành tặng đến cho quý vị khán giả. Nghe được lời xác nhận này chúng ta sẽ không còn phải lo lắng việc nghệ sĩ Quốc Khánh không xuất hiện trong chương trình nữa nhé! Bạn có thể xem vtv3 vtv6,vtv9… đều sẽ có chương trình Táo quân vào đêm 30 Tết nha.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải

Trong năm vừa qua, xã hội có rất nhiều những vấn đề nóng để nói. Thế nhưng, nhiều người vẫn thắc mắc không biết liệu Táo quân 2018 có dám nói thẳng nói thật vào sự việc hay không. Câu trả lời này cũng được đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ như sau: Táo quân được mọi người yêu thích bởi cái sự nói thẳng nói thật không né tránh, tất nhiên việc một chương trình phát sóng toàn quốc và được người dân vô cùng chờ đợi thì chắc chắn kịch bản cũng sẽ được cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Mọi người yên tâm là Táo quân sẽ không bao giờ mất đi bản chất.

Vói những chia sẻ trên từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải chúng ta sẽ không còn phải lo lắng về vai diễn Ngọc Hoàng Táo quân 2018 nữa. Hãy yên tâm chờ đón ngày phát sóng chương trình nhé! Nếu bạn chưa biết thời gian chiếu hãy bấm vào lịch phát sóng táo quân 2018 để xem khung giờ chiếu và những ngày phát lại sau đêm 30 Tết nhé! Chúc các bạn năm mới đầy may mắn, niềm vui và hạnh phúc!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here