Hướng dẫn xem phim người phán xử trên VTV Go

194
views

Bạn đang muốn xem các tập phim trong bộ phim người phán xử? Dưới đây là hướng dẫn xem lại bộ phim người phán xử bằng ứng dụng VTV Go trên điện thoại và máy tính.

Lưu ý: Bộ phim người phán xử đã kết thúc hôm 31 tháng 8, mọi người chỉ xem lại được trên kho video của VTV Go thôi. Bạn nào muốn xem người Phán xử tập cuối thì xem ở đây nhé

Người phản xử cùng với sống chúng với mẹ chồng đang là hai bộ phim truyền hình nổi đình nổi đám trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Trong khi sống chung với mẹ chồng đã kết thúc được một thời gian thì người phán xử vẫn đang chuẩn bị chiếu những tập phim cuối cùng (tính đến thời điểm mình viết bài viết này).

Bạn thường xem bộ phim truyền hình này bằng cách nào? Trên tivi, trên máy tính hay trên điện thoại? Xem chính chủ hay không chính chủ?. Tất cả những câu hỏi mình đưa ra đều nhằm mục đích giúp các bạn có thể xem trực tiếp bộ phim người phán xử hay xem lại bộ phim này một cách nhanh nhất không lag không giật.

Nếu các bạn xem phim người phán xử trên các website không chính thống, việc bị quảng cáo thường xuyên, bị các cửa sổ bật lên làm rối mắt chắc chắn không thể tránh khỏi

Một website phim lậu đang chiếu phim người phán xử. Ảnh chụp màn hình
Một website phim lậu đang chiếu phim người phán xử. Ảnh chụp màn hình

Nguy hiểm hơn, một số website phim lậu còn kèm những quảng cáo độc hại gây hại chon máy tính với các virus, trojian, malware… Chính vì thế mình khuyên các bạn nên xem phim người phán xử trên các website chính thức từ VTV.

Cách xem phim người phán xử trên VTV Go

Để xem phim người phán xử, các bạn có thể xem trực tiếp trên trình duyệt web hoặc trên ứng dụng di động của VTV Go, đây là website chính thức và đảm bảo nhiều thuận lợi cho các bạn xem phim.

1. Xem VTV Go người phán xử trên trình duyệt web

Bạn có thể dễ dàng xem phim người phán xử trên kênh sóng VTV3 của VTV Go trực tiếp tại thời điểm phát sóng hoặc có thể xem lại các tập phim đã chiếu thông qua kho video của VTV Go.

  • Xem trực tiếp: Tất nhiên bạn cần phải lựa đúng thời gian phát sóng của bộ phim vào lúc 21h30 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh sóng trực tiếp của VTV3
  • Xem lại: Để xem lại các bộ phim người phán xử trên trình duyệt web, các bạn có thể truy cập vào đây, danh sách các tập phim của phim người phán xử sẽ được hiển thị cho các bạn lựa chọn, đặc biệt với mỗi tập phim đều sẽ có phần tóm tắt cho các bạn dễ hình dung, hoặc đơn giản các bạn chỉ muốn xem tập trước như thế nào để không bỏ lỡ.
Xem lại phim người phán xử trên VTV Go. Ảnh chụp màn hình
Xem lại phim người phán xử trên VTV Go. Ảnh chụp màn hình

2. Xem VTV Go người phán xử trên ứng dụng di động

Tương tự như trên trình duyệt web, bạn chỉ có thể xem trực tiếp bộ phim khi đến giờ phát sóng chứ không thể xem trước các tập phim chưa được công chiếu trên VTV3.

Để xem lại các tập phim của bộ phim cực hay này trên ứng dụng VTV Go, trước tiên bạn cần phải tải VTV Go về máy, sau đó khởi động ứng dụng trên điện thoại của bạn. Tiếp theo các bạn chọn sang mục Kho video, tại đây sẽ hiển thị danh sách các bộ phim và các chương trình truyền hình nổi bật.

Xem phim người phán xử bằng ứng dụng VTV Go trên điện thoại
Xem phim người phán xử bằng ứng dụng VTV Go trên điện thoại. Ảnh chụp màn hình iPhone

Nếu bạn thấy poster của phim ngay trên màn hình điện thoại, đừng ngần ngại hãy click luôn vào nó. Nếu bạn không thấy, hãy sử dụng công cụ tìm kiếm ( biểu tượng kính lúp trên cùng bên trái) và tìm kiếm với tên “người phán xử”. Danh sách các tập phim của bộ phim sẽ hiển thị cho các bạn xem.

Kết bài

Mình vừa giới thiệu đến các bạn cách xem phim người phán xử trên máy tính, pc, laptop và điện thoại. Bạn có xem được bộ phim này không? Bất kỳ vấn đề gì hãy để lại câu hỏi, mình sẽ trả lời các bạn.

Chia sẻ

7 BÌNH LUẬN

 1. Các bạn lưu ý, bộ phim người phán xử đã kết thúc chiếu trực tuyến nên các bạn chỉ có thể xem lại trên VTV Go thôi nhé

  • Mới xem tập cuối hôm trước. Lương bổng chết là đúng rồi, chết như vậy mới đúng với tính cách của nhân vật, phan thị mất lương bổng mất, phan thị còn lương bổng còn, việc ông í có đưa cuốn sổ ra hay không thì phan thị vẫn cứ xụp đổ. Hơn nữa trong phim này mình thấy luơng bổng giết người nhiều nhất, lân sứa, trân tuấn đều chết bởi ông í, mặc dù là thanh trừng giang hồ nhưng nv cũng là 1 tội ác. Bản thân ông ấy cũng đã mệt mỏi rồi mà.

 2. Kết thúc hơi nhạt và quá nhanh gây hụt hẫng. 1 đế chế hùng mạnh không thể sụp đổ dễ dàng như vậy. Đoạn LB với BN thì BN nên chết để thấy được sự hy sinh của chiến sĩ ca. Đoạn LT chết nên có vài lời với ông già. Phải có thêm cảnh PH tổ chức anh em chống lại ca bắn nhau quyết liệt. Cảnh TC,PH chết nên làm rõ hơn. Đoạn kết nên chia 2 tập thì truyền tải nội dung hay hơn.

 3. 90% khán giả cảm thấy hài lòng với lối diễn xuất của dàn diễn viên, 90% khán giả hài lòng với kịch bản nhưng 90% khán giả thấy vô cùng hụt hẫng với cái kết của bộ phim. NPX như 1 bài văn với sự chau chuốt và lối viết hấp dẫn ở mở bài,thân bài nhưng cẩu thả,hấp tấp ở phần kết bài dẫn đến lãng phí toàn bài văn.

 4. Nội dung phim có nhiều tình tiết hấp dẫn, diễn viên có diễn xuất và lời thoại quá đẳng cấp, tập cuối nên có thêm thời gian để làm rõ thêm số phận một số nhân vật ( ai còn sống, ai bị bắt… ) . Rất ấn tượng với nhân vật Bảo Ngậu

 5. Phim thể hiện sự thiếu trách nhiệm của cảnh sát, khi xem phim nước ngoài, khi cảnh sát ập đến thấy có người bị thương không cần biết là ta hay tội phạm, việc đầu tiên là gọi cấp cứu. Tính nhân văn ở đó. Xem mà ức chế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here