Nhà báo Phan Đăng chính thức là người dẫn chương trình “Ai là triệu phú”

39
views

Sau nhiều vòng tuyển chọn khắt khe từ những ứng cử viên sáng giá nhất thì tối qua ngày 18/12/2017 ê-kíp chương trình “Ai là triệu phú” đã chính thức tìm ra MC sẽ thay thế nhà báo Lại Văn Sâm trong những chương trình sắp tới.

Nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo
Nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo

Tối ngày 18/12/2017 là vòng tuyển chọn cuối cùng cho vị trí người dẫn chương trình Ai là triệu phú giữa 2 ứng viên sáng giá nhất của đài truyền hình vtv3 trực tuyến là nhà báo Phan Đăng (sinh năm 1984) và MC Đức Bảo (sinh năm 1987).

Vòng tuyển chọn này là buổi ghi hình thử tại trường quay S16 với người chơi thật và cả những khán giả thật. Sau khi tuyển chọn được MC dẫn chương trình thì hôm nay 19/12/2017 chương trình Ai là triệu phú sẽ ghi hình số đầu tiên phát sóng vào năm 2018 dưới sự dẫn dắt của nhà báo Phan Đăng.

Trước khi diễn ra vòng tuyển chọn tối ngày 18/12 vì chưa từng dẫn chương trình truyền hình bao giờ nên nhà báo Phan Đăng đã có mặt từ rất sớm để có thể tập tốt nhất. Không chỉ thế anh còn được đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng hướng dẫn chi tiết từ mặt hình ảnh tới cách nói chuyện, dẫn dắt như: cách ngồi trên ghế nóng, cử chỉ của tay, cách đan xen lời nói, đối đáp với nhân vật… Đó cũng là những yếu tố giúp anh giành chiến thắng trước MC Đức Bảo – người đã có khá nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình truyền hình.

Vì là lần đầu tiên thứ sức với dẫn chương trình truyền hình nên nhà báo Phan Đăng phải tập luyện khá là vất cả, phải thực hiện đi thực hiện lại khá nhiều lần và khi chính thức thì nhà báo Phan Đăng đã thể hiện rất tự tin, trôi chảy và thoải mái. Và kết quả mà anh giành được đó là sự đánh giá cao đến từ ê-kíp của chương trình cũng như đạo diễn “Ai là triệu phú”.

Nhà báo Phan Đăng
Nhà báo Phan Đăng

Tại trường quay nhà báo Phan Đăng có chia sẻ rằng: “Tôi có mặt ở đây để làm công việc đầu tiên tôi làm trong cuộc đời mình – đó là dẫn chương trình”

Trong khi đối thủ của anh là MC Đức Bảo – người đã có khá nhiều kinh nghiệm trong nhiều chương trình truyền hình cùng cách dẫn dắt có duyên, tự nhiên. Bên cạnh đó MC Đức Bảo tỏ ra mình khá tự tin khi hoàn thành phần dẫn thử của mình, khuấy động trường quay, giúp người chơi bớt căng thẳng.

Hy vọng rằng với sự dẫn dắt của nhà báo Phan Đăng thì nhà báo sẽ mang đến cho chương trình Ai là triệu phú những nét mới mẻ khi chương trình bước sang tuổi thứ 13 và sẽ nhận được phản hồi tốt của khán giả truyền hình.

Và ngày mai 20/12 trong chương trình Café sáng với VTV3, nhà báo Phan Đăng sẽ chia sẻ cảm xúc của mình khi bắt đầu là người dẫn chương trình Ai là triệu phú thay thế nhà báo Lại Văn Sâm.

Nếu bạn bỏ lỡ chương trình thì bạn có thể xem lại các chương trình của VTV

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here