Nhan sắc cô Đẩu thay đổi ra sao trong 15 năm qua

90
views

Chào các bạn, hôm nay chúng mình lại tiếp tục bàn về chương trình Táo quân chứ nhỉ? Ở bài viết trước chúng mình đã cùng nhau tìm hiểu về phương tiện đi chầu của các táo thì hôm nay chúng mình cùng tìm hiểu về 1 nhân vật mà theo chúng mình nghĩ đây là một nhân vật không thể thiếu của Táo quân. Đó không ai khác đó chính là nhân vật Cô Đẩu do NSƯT Công Lý thủ vai. Vì có thể nói sau 15 năm lên sóng thì đây cũng là nhân vật đã có những sự thay đổi rất nhiều theo từng năm. Và trong Táo quân năm 2018 này thì Cô Đẩu của chúng ta sẽ thay đổi ra sao nhỉ?

Mặc dù năm nay thì NSƯT Công Lý vẫn là diễn viên đóng vai Cô Đẩu hay có thể thay thế bằng bất cứ người nghệ sĩ nào khác đi chăng nữa thì vai diễn này luôn đem đến cho khán giả truyền hình Tết những sự tò mò nhất định.

Xem Táo quân nhiều năm như thế liệu bạn có biết được là tại sao nhân vật Bắc Đẩu lại có thể nữ tính, chua ngoa và đanh đá như vậy không? Chính từ cái giọng nói “eo éo eo éo” (theo cách gọi của Công Lý) đến cái gạt tóc kiêu sa của cô Đẩu đều khiến khán giả cảm thấy thú vị. Không chỉ thế mà Bắc Đẩu còn khiến cho khán giả phải trầm trồ về vè ngoài điệu đà, diêm dúa và sặc sỡ của mình. Và tất cả những điều này đều là do đề xuẩ của nghệ sĩ Công Lý cho vai diễn của mình đó bạn có biết không? Cùng xem sự thay đổi qua các năm của nhân vật Cô Đẩu nhé!

Tạo hình của Bắc Đẩu từ năm đầu tiên 2003

và năm gần đây nhất 2017.

Trong tất cả các nhân vật có trong Táo quân thì Bắc Đẩu có lẽ chính là nhân vật có sự thay đổi khá nhiều về nhan sắc, ngoại hình và cũng có thể nói rằng đây là nhân vật được “bung lụa” nhiều nhất. Xuất hiện với lần đầu tiên từ trong Gặp nhau cuối năm 2003, Bắc Đẩu đã mang trong mình một sự nữ tính nhưng vẻ bề ngoài vẫn rất “men”. Nhưng từ năm 2004 chúng ta đã bắt đầu thấy dần sự thay đổi trong tạo hình nhân vật này với sự thay đổi dần đến từ mái tóc vàng hoe cùng trang phục điệu đà hơn nhưng vẫn để mặt mộc giản dị.

Tạo hình mới nhất của Bắc Đẩu trong năm Táo quân 2017.

Nhưng khi qua các năm thì Cô Đẩu đã xinh dần lên trông thấy và cũng trở nên diêm dúa nhiều hơn, nữ tính toát ra vẻ bề ngoài hơn bội phần so với những năm trước. Có sự thay đổi dần lớn lên theo năm tháng này có lẽ là do có sự chăm chút kỹ lưỡng hơn đến từ các nhà thiết kế, chuyên gia trang điểm của chương trình. Điều này chúng ta có thể thấy rõ nhất trong chương trình Táo quân 2017, khi mà trong thời lượng phát sóng của chương trình đêm giao thừa Cô Đẩu đã được xuất hiện với 3 tạo hình hoàn toàn khác nhau, mang đến khán giả sự mới mẻ và vô cùng hấp dẫn.

Năm 2017 Bắc Đẩu đã có một sự thay đổi vượt bậc như thế thì liệu rằng năm 2018 thì nhân vật này còn thay đổi như thế nào nữa? Bạn mong đợi một Bắc Đẩu nam tính hay nữ tính? Tất cả đều sẽ được bật mí vào đêm giao thừa. Và cũng đừng quên theo dõi truyền hình trực tiếp VTV3 để xem bí mật đó là gì nhé!

Trước khi đến với Cô Đẩu năm 2018 thì bạn hãy xem lại tạo hình của Cô Đẩu trong 15 năm qua nhé:

Năm 2003

Cô Đẩu xuất hiện lần đầu tiên với vẻ ngoài “men”, nhưng bên trong cũng đã khá là nữ tính.

Năm 2004

Cô Đẩu bước vào công cuộc lột xác lần đầu tiên.

Năm 2005

Năm 2005 Cô Đẩu lại xuất hiện với một tạo hình khá giản dị.

Năm 2006

Cô Đẩu quay trở lại màu áo tím thủy chung của mình.

Năm 2007

Cô Đẩu vẫn tiếp tục trung thành với màu áo tím nhưng chiếc mũ đã được thiết kế cầu kỳ hơn với gương mặt xinh xắn hơn.

Năm 2008

Là năm mà được nhận xét là trang phục của Bắc Đẩu đã không quá nhiều sự thay đổi bứt phá nhiều so với các năm trước.

Năm 2009

Đến năm 2009 thì Cô Đẩu đã từ bỏ màu áo tím thủy chung của mình mà chuyển dần sang màu hồng sen với tóc uốn lọn cầu kỳ. Và bạn có thể thấy rằng Bắc Đẩu đã xuất hiện với một vẻ bề ngoài nữ tính hơn bội phần so với các năm trước đó.

Năm 2010

Bắc Đẩu xuất hiện với một hình ảnh thật khác lạ với một mái tóc ngố.

Năm 2011

Đến năm 2011 thì Bắc Đẩu vẫn khá kết với màu áo hồng nhưng có phần thay đổi nhiều ở mái tóc với một mái tóc uốn xoăn vàng hoe.

Năm 2012

Năm 2012 thì có vẻ cô Đẩu của chúng ta nhìn trông già dặn nhiều hơn với một mái tóc ngắn uốn xoăn.

Năm 2013

Năm 2013 cô Đẩu của chúng ta trông có vẻ “chơi” hơn trước khi xuất hiện với 2 bộ trang phục trông khá khác biệt.

Năm 2014

Bắc Đẩu lại tiếp tục xuất hiện xúng xính với khá nhiều những mẫu trang phục khác nhau

Năm 2015

Nắm bắt đúng màu tóc xu hướng highlight của năm, Cô Đẩu xuất hiện trông rất phong cách.

Năm 2016

Tiếp tục xuất hiện với nhiều bộ trang phục khác nhau và được nhận xét là các bộ trang phục đều trông rất đẹp.

Năm 2017

Đây có lẽ là năm đột phá lớn của cô Đẩu khi mà cô được tạo hình với trang phục phi giới tính.

Đón chờ đêm giao thừa để biết nhan sắc Bắc Đẩu thay đổi ra sao trong 15 năm qua nhé các bạn!

 

Chia sẻ

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here