Những khoảng khắc lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam ngày trở về

83
views

Xemvtvgo.com – Hình ảnh ngày trở về của đội tuyển U23 Việt Nam nó đã trở thành những hình ảnh lịch sử của đất nước Việt Nam. Với khung cảnh ở sân bay Nội Bài kẹt cứng đường đi về nội thành Hà Nội bởi hàng chục nghìn người hâm mộ chờ đợi đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về từ Thường Châu sau những chiến thắng lịch sử tại VCK U23 châu Á 2018.

Ngày từ rất sớm, trời đang mưa rất lạnh mà người hâm mộ đã đổ về sân bay Nội Bài để có thể chờ đón đội tuyển tại U23 Việt Nam.

Khu vực cửa vào của sân bay Nội Bài dần như đã kẹt cứng, nhìn nơi đâu cũng có thể thấy rợp màu lá quốc kỳ Việt Nam.

Để tạo được không gian di chuyển thoáng cho đoàn di chuyển các thanh niên tình nguyện đã phải rất vất vả mới có thể lập được hàng rào ngăn không cho người hâm mộ chèn vào lấp lối đi.

Bố của đội trưởng Lương Xuân Trường cũng có mặt từ rất sớm với bó hoa trên tay để vào sân bay đón con trai của mình.

Mẹ của 2 cầu thủ thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Bùi Tiến Dụng cũng đã vượt hơn 200km từ quê nhà và có mặt từ rất sớm để đón 2 cậu con trai trở về.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trở về đúng vào ngày sinh nhật của mình.

Bên cạnh đó thì bố của cầu thủ Đoàn Văn Hậu cũng đã kịp có mặt trước khi máy bay hạ cánh để đón con trai.

Vì máy bay bị delay nên người hâm mộ đã phải đợi đến 6 tiếng đồng hồ để có thể gặp được những người hùng của mình.

Cánh của sân bay mở ra, không khí đón chào những người hùng đã trở nên tấp nập hơn bao giờ hết khi người hâm mộ biết được rằng đoàn xe của các cầu thủ bắt đầu diễu hành về trung tâm thành phố.

Hình ảnh chiếc xe bus hai tầng mui trần chở các cầu thủ U23 bắt đầu lăn bánh

Chiếc xe bus len lỏi giữa biển người hâm mộ

Với hình ảnh trở về mang tính lịch sử của nền bóng đá Việt Nam nói riêng, đất nước Việt Nam nói chung thì đã có khá nhiều cổ động viên đã không thể kìm chế được cảm xúc của mình mà òa khóc.

Lễ diễu hành của các đội tuyển U23 Việt Nam đó là những hình ảnh vô cùng tự hào mà phải chờ đợi với khoảng thời gian khá lâu thì người dân Việt Nam mới có thể có được những khoảng khắc lịch sử ấy. Mặc dù các cầu thủ của chúng ta trở về với ngôi vị Á quân chứ không phải là Quán quân nhưng với những gì mà các cầu thủ của chúng ta đã làm được trong các trận đấu vừa qua thì U23 Việt Nam đã trở thành những nhà vô địch trong lòng người hâm mộ Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here