Review Phim “Fifty Shades Freed” – Phim chống chỉ định với trẻ dưới 18 tuổi

104
views

Trước khi viết về bộ phim “Fifty Shades Freed” –phần cuối của “50 Shades” thì chúng mình giám cá rằng bộ phim này được làm không giành cho những bạn chưa đến 18 tuổi bởi ngay từ phần 1 nó đã công kích khán giả bằng nhiều cảnh nóng còn khiến cho người lớn xem còn phải đỏ mặt. Nên chúng mình lưu ý rằng những bạn nào mà chưa đủ 18 tuổi thì đừng nên đọc hay xem phim này nhé! Mà nếu có tò mò thì chỉ nên xem một mình thôi nhé! Thôi tốt nhất là đừng xem khi mình chưa đủ tuổi nha.

Ôi nhưng không xem phim này mình còn các phim khác để xem mà lo gì. Theo dõi lịch chiếu phim của các rạp dưới đây để cập nhật phim hay trong tháng nhé bạn:

“Fifty Shades Freed” – “50 sắc thái tự do” mới đây đã phát hành trailer và poster chính thức của bộ phim với những tình huống và những thay đổi khá nhiều khi mà cả 2 nhân vật Ana và Chris đang bước sang một giai đoạn mới về chuyện tình yêu của mình. Và trong phần này thì Ana và Chris phải đối mặt với khá nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Trailer của “Fifty Shades Freed” phần cuối cùng của “50 Shades” thì bộ phim vẫn tiếp tục xoay quanh câu chuyện về mối quan hệ giữa Chris và Anna.

Phần cuối cùng của bộ phim 50 Shades được mang tên là “Fifty Shades Freed” – là một bộ phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn E.L. James. Tiếp tục ở phần cuối này “Fifty Shades Freed” thu hút khán giả bằng hàng loạt những cảnh nóng, và không kém phần khiêu khích người xem hơn.

Điểm nổi bật nhất ở Fifty Shades Darker đó chính là khi Christian Grey (Jamie Dornan) và Ana Steel (Dakota Johnson) chính thức bước sang một giai đoạn mới đó là khi hai người kết hôn. Và khi kết hôn rồi thì bên cạnh tình yêu và tình dục của cả Ana và Chris phải đối mặt với nhiều cuộc xung đột từ cuộc sống hôn nhân sau khi hai người trong cùng một nhà.

Khi có bước tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình thì đôi vợ chồng chồng Christian và Ana đã bỏ qua những điều có trong quá khứ khiến họ không được hạng phúc mà đón chào những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của đôi vợ chồng mới cưới.

Điều này được thể hiện rõ khi mà bạn chú ý đến các tình tiết có trong trailer chính thức của phim. Đó là những hình ảnh được hé lộ về một cuộc sống hôn nhân vô cùng xa hoa của cặp đôi này sau khi kết hôn. Ví dụ như đó là hình ảnh của những chiếc ô tô hạng sang, siêu xe, biệt thự hoặc những chuyến du lịch đến Châu Âu.

Và sau khi kết hôn thì các tình huống , xung đột xảy ra đã làm thay đổi dần tính cách của cặp đôi này khi mà Anna từ một học sinh khá nhút nhát đã trở thành “bà Grey”mạnh dạn hơn và quyết liệt hơn.

Đồng thời với đó là phần cuối cùng này của Fifty Shades, đang là giai đoạn đỉnh điểm nhất của cặp đôi nhân vật chính. Bởi vì bộ phim tiếp tục thiêu đốt ánh mắt người xem với một loạt các cảnh nóng, sexy từ hai nhân vật chính. Nếu như những cảnh nóng ở các phần phim trước vẫn còn khá trong sáng thì ở phần này những cảnh nóng của Chris và Anna ngày càng mạnh mẽ và khiêu khích người xem hơn trước.

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết lãng mạn bán chạy nhất trên thế giới, và bộ phim Fifty Shades đã được ra mắt từ năm 2015, năm 2017. Mặc dù với 2 phần bộ phim Fifty Shades không được khán giả và các chuyên gia đánh giá cao về nội dung của nó, nhưng cả hai đang đem lại cho nhà sản xuất toàn cầu đạt doanh thu 1 tỷ USD.

Fifty Shades Freed do James Foley làm đạo diễn, với sự tham gia của Jamie Dornan, Dakota Johnson, Kim Basinger, Rita Ora và diễn viên Eric. Johnson. Và không để khán giả chờ đợi một thời gian dài, bộ phim Fiffly Shades Freed dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 14/2/2018 – Valentine tại các hệ thống rạp chiếu phim tại Việt Nam. Cùng ra rạp và xem phim nhé các bạn. Nhưng chúng mình cũng xin nhắc lại lần nữa là nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì không nên xem phim nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here