Thương nhớ ở ai tập 21: Đột xin Hơn tha thứ, Dâu phát hiện Bè cùng cha, Hạnh gặp gia đình bố chồng

121
views

Trong đoạn video giới thiệu bộ phim Thương nhớ ở ai tập 21, đã có rất nhiều phân cách được tiết lộ trong đó, Đột đã tìm đến gặp Hơn, mong được cô tha thứ cho những chuyện đã xảy ra trong quá khứ; Dâu phát hiện Bè cùng cha; Hạnh gặp gia đình bố chồng để xin được về nhà.

Thương nhớ ở ai tập 21

Đột xin Hơn tha thứ

Đột quyết định gặp Hơn để bày tỏ nỗi lòng của mình, Đột nói với Hơn “10 năm nay tôi đã luôn muốn đến trước mặt chị xin chị tha thứ”

Tuy nhiên, Hơn không dễ dàng bỏ qua mọi chuyện như vậy. Vì Đột mà chồng cô ra đi và trong suốt những năm tháng qua sống tại làng Đông, mẹ con cô đã trải qua rất nhiều khổ cực. Cho tới tận bây giờ vẫn chưa ngẩng mặt được lên với mọi người trong làng. Cũng vì những khổ cực ấy mà Tốn, con trai Hơn, muốn đi bộ đội. Tốn cho rằng đó là cách để mẹ con cậu có thể thay đổi cuộc sống.

Đột xin Hơn tha thứ. Thương nhớ ở ai tập 21

Đáp lại lời xin tha thứ của Đợt, người Hơn run lên bần bật, cô hét lên: “Ông đi đi!”.

Hơn luôn bị kích động mỗi khi nghĩ đến Đột. Sự thù hận của cô với người đàn ông này chưa bao giờ nguôi. Cô cũng từng tâm sự với Nương rằng cô muốn băm vằm Đột ra thành trăm mảnh mới thỏa mối hận trong lòng.

Tuy nhiên, khác với phản ứng của Hơn, Tốn có vẻ bình tĩnh hơn. Tốn đến bên cạnh mẹ, nói: “Thôi u, ngày ấy đâu chỉ có mình ông ấy. Đã bao lần con muốn mang dao sang để hỏi tội ông ấy. Nhưng thầy đã mất rồi. Thầy chỉ mong u con mình được hạnh phúc thôi”.

Dâu phát hiện Bè cùng cha

Ông Bánh vì muốn có con trai đã lén lút có quan hệ với Liễu, khiến cô mang tiếng chửa hoang, bị cạo đầu và thả bè trôi sông. Sau đó, Liễu một mình sinh con và ra sống ở xóm không chồng, cả đời mang tiếng xấu với dân làng Đông.

Chuyện lén lút của ông Bánh với Liễu và sinh con là bé Thục Anh (vẫn bị bọn trẻ trong xóm trêu chọc gọi là Bè) bà Bánh đều biết cả nhưng bà chỉ hậm hực ghen và giữ nó trong lòng. Bà vẫn giữ hình ảnh của chồng trong mắt các con. Chính vì thế, Dâu không về hay biết “góc tối” của bố mình.

Dâu phát hiện Bè cùng cha. Thương nhớ ở ai tập 21

Cũng chính vì thế, Dâu không hề hay biết rằng bố của Bè – học trò trong lớp cô – cũng là bố mình và Bè là em cùng cha khác mẹ với cô.

Cũng vì thế, Dâu vô cùng choáng váng khi sự thật được phơi bày, mà lại là phơi bày trong chính lớp học của cô, trước các học sinh. Cô đã sững người lại khi bé Bè hét lên với các bạn: “Chúng mày im đi! Thầy tao tên là Bánh!”.

Hạnh gặp gia đình bố chồng để xin được về nhà.

Trong video mới hé lộ của Thương nhớ ở ai tập 21, Hạnh đã bất chấp sự ngại ngần và ghét bỏ của bố mẹ Nghĩa, cô đã tìm đến nhà anh, quỳ xuống xin bố mẹ Nghĩa cho anh được trở về nhà. Vì chỉ còn ít ngày ngắn ngủi nữa Nghĩa sẽ lên đường đi bộ đội. Cô muốn anh được đoàn tụ với gia đình.

Hạnh gặp gia đình bố chồng để xin được về nhà. Thương nhớ ở ai tập 21 “Con cầu xin thầy u, thầy u thương nhà con mà cho phép nhà con về đây” – Hạnh quỳ trên sân nhà, trước bố mẹ Nghĩa – “Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa là nhà con lên đường ra mặt trận…”.

“Thầy cho phép nhà con được ở bên thầy u…” – Hạnh run giọng nói tiếp – “Con sẽ về bên nhà con để anh ấy được ở bên thầy u”.

Bộ phim Thương nhớ ở ai tập 21 sẽ được phát sóng lúc 14h ngày 13/1/2018 trên kênh truyền hình VTV3

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here