“Tình khúc Bạch Dương” nhận “mưa lời khen” khi mới chiếu đến tập thứ 2

196
views

Xemvtvgo.com – Mới chỉ lên sóng đến tập thứ 2 nhưng bộ phim mới “Tình khúc Bạch Dương” đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực đến từ phía khán giả truyền hình.

Khung cảnh lãng mạn trên đất nước Nga

Trước khi phim được ra mắt khán giả truyền hình thì đã có những bài báo giới thiệu rằng đây là bộ phim “bom tấn truyền hình”. Đúng như vậy bộ phim được ra mắt vào đầu năm 2018 mang tên “Tình khúc Bạch Dương đã nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình trong nước cũng như như những người Việt đang sinh sống, học tập ở Nga.

Bình An trong phim “Tình khúc Bạch Dương”

Ngay từ tập đầu tiên khi lên sóng khán giả đã cảm thấy vô cùng thỏa mãn với những mong đợi trước đó của mình giành cho Tình khúc Bạch Dương, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khán giả cho rằng bộ phim không đúng như mong đợi. Nhưng đó cũng là điều dễ hiểu mà thôi khi mà mỗi người lại có một cách cảm nhận về phim riêng. Nhưng sau khi tập 2 của phim lên sóng thì đã có khá nhiều khán giả bắt đầu từ không hài lòng về phim đã giành cho phim những lời khen gợi, và bày tỏ sự cảm ơn của mình giành cho những người thực hiện phim “Tình Khúc Bạch Dương”. “Bắt đầu vào truyện nên hay hơn rồi”, một khán giả bày tỏ.

Hay như những lời nhận xét khác như “Chỉ mới 2 tập đầu đã thấy phim hay quá. Diễn viên đẹp!”, “Phim rất hay mong từng tập”, “Em đã xem hết hai tập. Vừa xem tập 1 đã thích phim rồi”, “Hay! Nhớ nước Nga”…

Cơn mưa lời khen trên trang fanpage của “Tình khúc Bạch Dương”

Điều đặc biệt giúp cho bộ phim càng thêm phần cuốn hút khán giả hơn đó chính là phim có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Huỳnh Anh với vai diễn chính Hùng được khán giả nhận xét vô cùng ấn tượng: Huỳnh Anh lột xác quá”, “Huỳnh Anh đóng hay”… đó là một số lời khen khán giả giành chon am diễn viên.

Bộ phim “Tình khúc Bạch Dương” lại là một bộ phim được lấy bối cảnh trên đất nước Nga, và cũng lại 1 lần nữa bộ phim lấy được cảm tình của không chỉ những khán giả đã sống, từng sống trên đất nước Nga mà còn lấy được cảm tình của các khán giả chưa từng đặt chân lên mảnh đất này. “Xem phim này muốn đi Nga quá”, “Xem 2 tập đầu rồi nên đang mong tập 3. Nước Nga đẹp!”…

Phim hay vậy thì tại sao bạn lại bỏ qua chứ đúng không? Mời quý vị tiếp tục đón xem tập 3 và các tập phim tiếp theo của bộ phim Tình khúc Bạch Dương được phát sóng vào 20h45 thứ Năm (1/2) trên kênh truyền hình VTV1!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here