Chương trình Táo quân 2018 có bán vé hay không?

304
views

Xemvtvgo.com – Vé Táo quân 2018 – Khi mà những ngày giáp Tết Nguyên Đán sắp đến thì lại với những người yêu mến chương trình Táo Quân 2018 lại càng có nhiều thắc mắc hơn về việc chương trình năm nay có bán vé hay không, nếu có bán vé thì có thể mua vé ở đâu và mức giá thế nào, khi nào thì vé được bán. Các câu hỏi này của khán giả đã được chính ê-kíp sản xuất Táo quân 2018 giải đáp trên chính trang Fanpage chính thức của chương trình.

Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2018 là chương trình đang rất được mong đợi vào mỗi đêm Giao thừa. Năm 2018 là năm chương trình đã bước sang tuổi thứ 15, 14 năm qua, 14 chương trình Táo quân đã lên sóng với những dấu ấn nhất định để lại trong lòng khán giả hàng năm bởi những vấn đề “nóng” của xã hội được nói lên một cách khá hài hước và đầy triết lý sâu sắc ở đó. Cũng chính vì thế mà cứ đến độ cuối năm khi mà cái Tết Nguyên Đán đang dần về thì chương trình Táo quân lại càng khẳng định sức nóng của mình.

Những ngày qua thông qua hình ảnh của hậu trường Táo quân 2018 thì chúng ta cũng thấy rằng các diễn viên, nghệ sĩ của chúng ta đang rất riết tập luyện cho Táo quân 2018. Và hứa hẹn rằng chương trình năm nãy sẽ có khá nhiều phần đặc sắc. Bên cạnh các thắc mắc về nội dung chương trình Táo quân 2018 hay những thông tin về lịch phát sóng Táo quân 2018 thì có một thắc mắc cũng được khá nhiều khán giả truyền hình VTV quan tâm. Đó chính là Chương trình Táo quân 2018 có bán vé hay không?

Và câu trả lời là chương trình KHÔNG BÁN VÉ, chỉ có một lượng rất ít giấy mời xem chương trình.

Câu trả lời này được đăng tải thông báo trên chính trang Fanpage chính thức của chương trình. Đây chính là điều mà ê-kíp đã thực hiện đều với 14 chương trình đã lên sóng trước đó là năm nnay chương trình thứ 15 cũng không phải là một chương trình ngoại lệ. Vì thế nếu bạn có thấy bất cứ trang báo nào hay ai đó rao bán vé Táo quân đều là những thông tin không chính xác nhé. Đồng thời bên cạnh đó thì ê-kíp sản xuất cũng gửi lời nhắn khán giả hãy cùng chờ đợi đến tối 30 Tết, đoàn tụ cùng gia đình và đón xem Táo quân 2018 trên sóng VTV nhé!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here